Bạn đã biết?

Công ty Cổ phần điện lạnh Vietfix của chúng tôi là một trong những địa chỉ hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chất lượng tốt nhất tại quận Hai Bà Trưng và Hà Nội.

Bảo dưỡng điều hòa tại Hai Bà Trưng

Kỹ thuật viên đang tận tình với công việc bảo dưỡng điều hòa

Theo lời khuyên từ các chuyên gia điều hòa, mỗi năm bạn nên bảo dưỡng điều hòa từ 2-3 lần, đặc biệt vào khoảng thời gian chuyển giao thời tiết. Nếu như không bảo dưỡng điều hòa thường xuyên, nó có thể trở thành tác nhân gây hại cho sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình sử dụng. Điều hòa sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến bụi bặm và nhiều vi khuẩn độc hại từ không khí bám vào lưới lọc, bám vào cánh quạt và nhiễm vào luồng không khí lạnh được tỏa ra từ điều hòa. Loại vi khuẩn và bụi bặm này sẽ theo không khí đi vào đường hô hấp của chúng ta làm hại cho sức khỏe.

Chưa dừng lại ở đó, nếu những gia đình có trẻ nhỏ thì những loại vi khuẩn bụi bặm này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của các em bởi sức đề kháng còn non nớt. Hãy bảo vệ sức khỏe của chính chúng ta và người thân trong gia đình bằng việc thường xuyên bảo dưỡng điều hòa sạch sẽ. Việc bảo dưỡng điều hòa còn giúp bạn biết được sự cố của máy điều hòa để khắc phục nó ngay trước khi trở nên hỏng nặng hơn.

Khi có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa, hãy liên hệ ngay với Công ty Cổ phần điện lạnh của chúng tôi hoặc gọi điện đến đường dây nóng để nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất.