Thường xuyên ở trong môi trường điều hòa sẽ khiến cho làn da của bạn trở nên khô nẻ, một số bí quyết sau đây sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng này.

Sử dụng chuối chín có thể giúp bạn có được làn da mềm mịn sau khi sinh hoạt trong môi trường máy lạnh. Dùng một quả chuối chín, xay nhuyễn và bôi lên mặt trong 10 phút, sau đó rửa lại bằng nước ấm sẽ cung cấp Vitamin E cho da bạn. Bên cạnh đó vitamin C giúp bạn có một làn da trắng sáng.

Nếu không muốn mất nhiều thời gian, bạn chỉ cần sử dụng nước vo gạo và rửa mặt. Chắc chắn nước vo gạo là một công cụ làm đẹp rất tuyệt vời. Làn da khô khi ở trong môi trường điều hòa sẽ nhanh chóng trở nên trắng mịn.

Từ nay bạn sẽ không còn lo lắng khi da của mình bị khô do dùng điều hòa

Từ nay bạn sẽ không còn lo lắng khi da của mình bị khô do dùng điều hòa

Dùng mặt nạ khoai tây cũng là một gợi ý hay cho cô nàng muốn sở hữu làn da đẹp khi thường xuyên sử dụng máy điều hòa nhiệt độ. Cách thực hiện như sau: Lấy một của khoai tây, luộc chín và cho vào máy xay sinh tố để xay. Sau khi xay nhuyễn khoai tây bạn hãy trộn với một hộp sữa chua để tạo thành một hỗn hợp. Dùng hỗn hợp thoa lên mặt và mát – xa nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút. Sau đó rửa lại với nước sạch. Mỗi tuần hãy thực hiện 2 lần để có thể tạm biệt làn da khô.

Nha đam cũng có tác dụng làm mềm da bạn khi thường xuyên ở trong môi trường điều hòa. Cắt nhỏ nha đam, thả vào máy xay sinh tố hoặc ép lấy nước để thoa lên mặt. Chỉ cần đợi trong 10 phút là có thể rửa mặt.

Với các cách làm trên, bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề da khô khi thường xuyên ở trong môi trường máy lạnh.

 

Tags: ,