Một lời khuyên quan trọng cho bạn trước khi mua điều hòa không khí chính là hãy chọn sản phẩm chính hãng, nói không với các sản phẩm hàng nhái, hàng rẻ tiền. Vậy làm thế nào để có thể chọn được một chiếc điều hòa chính hãng có chất lượng tốt. 

Ngày nay, việc sử dụng điều hòa đã không còn xa xỉ đối với mỗi gia đình. Thị trường điện máy thì ngày càng sôi động, chính vì vậy có quá nhiều sản phẩm của các chủng loại khác nhau khiến bạn không biết làm sao để chọn được một sản phẩm tốt.

Một chiếc máy điều hòa chính hãng sẽ khiến bạn hài lòng

Một chiếc máy điều hòa chính hãng sẽ khiến bạn hài lòng

Nếu khi chọn phải hàng nhái, bạn sẽ phải “bực mình” vì cách hoạt động của chúng, “bật cả nửa ngày mới thấy mát”, liên tục hỏng hóc phải sửa chữa tốn kém. Hôm nay, Vietfix sẽ mách nhỏ cho các bạn bí quyết để chọn được sản phẩm điều hòa không khí chính hãng.

  • Hãy tìm nơi chọn mặt gửi vàng : nghĩa là bạn hãy đến những địa chỉ uy tín hoặc những nơi là cơ sở phân phối đầu tiên của hãng để chọn mua sản phẩm. Mặt khác, khi sản phẩm gặp trục trặc bạn sẽ được bảo hành sản phẩm một cách nhanh chóng và gọn nhẹ.
  • Khi mua các sản phẩm nhập ngoại, nên yêu cầu phía cửa hàng xuất hóa đơn VAT  để chứng minh sản phẩm được nhập cảng chính ngạch.
  • So sánh công suất máy và tính năng nổi trội của dòng máy bạn định mua giữa khi đi vào hoạt động và thông số được in trên máy, tránh tình trạng gian lận của chủ cửa hàng nhằm tăng giá sản phẩm.

Chúc các bạn có thể chọn mua được một chiếc máy điều hòa không khí phù hợp với túi tiền, chất lượng tốt.

 

Tags: ,