Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm điều hòa. Dưới đây là đánh giá về những dòng sản phẩm thông dụng nhất trên thị trường để bạn có thể lựa chọn được dòng điều hòa phù hợp với gia đình.

Thiết kế thông dụng của điều hòa LG

Thiết kế thông dụng của điều hòa LG

Dòng điều hòa LG

Điều hòa LG là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Với những ưu điểm như chất lượng tốt, độ bền cao, áp dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, điều hòa LG luôn nằm trong sự lựa chọn của đa số khách hàng. Đặc biệt, với chế độ bảo hành là 2 năm càng làm cho người tiêu dùng an tâm khi sử dụng sản phẩm của LG.

Tuy nhiên, bên cạnh đó LG vẫn còn có những hạn chế chưa khắc phục được. Đó chính là trong khi hoạt động, điều hòa LG có động cơ phát ra những tiếng ồn khá lớn và khả năng làm lạnh chậm hơn nhưng dòng điều hòa khác. Chính vì vậy, LG vẫn chưa thuyết phục được những vị khách hàng khó tính lựa chọn mình.

Thiết kế sang trọng, tinh tế của điều hòa Samsung

Thiết kế sang trọng, tinh tế của điều hòa Samsung

Dòng điều hòa Samsung

Một trong những ưu điểm hấp dẫn khách hàng của điều hòa Samsung chính là mẫu mã rất phong phú, đa dạng. Bên cạnh đó, Samsung còn có khả năng làm lạnh nhanh, lượng điện năng tiêu thụ thấp, không tiêu thụ điện năng khi để ở chế độ chờ nên sẽ tạo cho người sử dụng tâm lí thoải mái. Với công suất điều hòa Samsung mạnh sẽ cung cấp cho bạn không khí mát lạnh trong cả ngày dài.

 

Tags: , ,