Hiện nay, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, trên thị trường đã xuất hiện nhiều dòng sản phẩm điều hòa. Dưới đây là đánh giá về những dòng điều hòa thông dụng trên thị trường để giúp bạn lựa chọn được điều hòa phù hợp cho gia đình.

Reetech- Dòng sản phẩm dành cho những người có thu nhập thấp

Reetech- Dòng sản phẩm dành cho những người có thu nhập thấp

Dòng điều hòa Reetech

Nếu như bạn muốn lựa chọn dòng điều hòa tốt mà phù hợp với người có thu nhập thấp thì điều hòa Reetech chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Reetech với những ưu điểm như chịu được ăn mòn, chịu được môi trường khắc nghiệt như vùng biển mà không phải loại điều hòa nào cũng có thể đáp ứng được. Bên cạnh đó thiết kế của điều hòa Reetech khá đơn giản, dễ dàng tháo lắp, vì vậy rất thuận lợi cho quá trình vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa của bạn. Đặc biệt, với giá thành rẻ, Reetech đã trở thành dòng điều hòa thông dụng của những người lao động có thu nhập thấp.

Thiết kế gọn nhẹ của điều hòa Daikin

Thiết kế gọn nhẹ của điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin

Dòng điều hòa Daikin còn khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam song chất lượng của nó cũng được đảm bảo . Dòng điều hòa này thường có mẫu mã mang tính chất cổ điển, tạo sự sang trọng cho ngôi nhà còn chất lượng thì được sánh ngang với những sản phẩm điều hòa của thương hiệu Mitsubishi. Như vậy là cả kiểu dáng và chất lượng của điều hòa Daikin đều có thể đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Nhược điểm lớn nhất của dòng sản phẩm điều hòa Daikin chính là cấu tạo máy khá phức tạp nên khi máy có sự cố gì thì cần những người thợ bảo dưỡng có tay nghề cao mới có thể khắc phục được.

 

Tags: ,