Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, trên thị trường đã xuất hiện nhiều dòng sản phẩm điều hòa. Dưới đây là một số đánh giá về những dòng sản phẩm điều hòa thông dụng trên thị trường để giúp bạn lựa chọn được điều hòa phù hợp cho gia đình.

Thương hiệu Mitsubishi khá nổi tiếng trên thị trường

Thương hiệu Mitsubishi khá nổi tiếng trên thị trường

Điều hòa Mitsubishi

Đây là dòng điều hòa khá thông dụng của Nhật Bản. Ưu điểm chính của điều hà Mitsubishi là máy rất bền, chạy rất ổn định, đặc biệt là nhiệt độ phòng khi sử dụng điều hòa luôn ổn định nên sẽ tạo cho bạn cảm giác dễ chịu. Bên cạnh đó, đây còn là dòng sản phẩm có uy tín của Nhật Bản nên khá bền, thiết kế mẫu mã cũng rất đẹp, phù hợp với nội thất của nhiều căn nhà. Tuy nhiên, dòng điều hòa Mitsubishi cũng co những hạn chế nhất định. Đó chính là hệ thống mạch điện của điều hòa được thiết kế khá phức tạp nên có thể gây khó khăn cho quá trình sửa chữa khi điều hòa bị hỏng.

Thiết kế hiện đại của dòng điều hòa Sharp

Thiết kế hiện đại của dòng điều hòa Sharp

Điều hòa Sharp

Dòng điều hòa Sharp có mẫu mã khá giống với hãng National nên dễ gây nhầm lẫn. Tuy nhiên dòng điều hòa Sharp có chất lượng tốt, máy chạy êm, mẫu mã đẹp, đa dạng mà giá thành lại rẻ nên được rất nhiều gia đình lựa chọn. Bên cạnh đó, chế độ làm lạnh của điều hòa rất tốt, làm lạnh cực nhanh nên có thể giúp bạn nhanh chóng giải tỏa sức nóng của những ngày hè. Tuy nhiên, điểm hạn chế lớn nhất của dòng sản phẩm này chính là chưa được quảng bá, chưa có sự đầu tư cho quảng cáo sản phẩm nên chưa thực sự nổi bật trên thị trường điều hòa hiện nay.

 

Tags: , ,