Bạn đang lo lắng chiếc điều hòa nhà mình bị hỏng? Bạn đang cần tìm sơ sở sửa chữa chuyên nghiệp ở khu vực Tây Hồ.

Công ty Cổ phần điện lạnh Vietfix của chúng tôi là một trong những cơ sở hàng đầu về sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp tại khu vực Tây Hồ.

Sửa chữa điều hòa tại Tây Hồ

Nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa điều hòa tại Tây Hồ

Quy trình làm việc của chúng tôi được triển khai theo mô hình khoa học:

  • Bước 1: Tổng đài tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
  • Bước 2: Tổng đài chuyển yêu cầu đến nhân viên kỹ thuật
  • Bước 3: Sau khoảng 30 phút, nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra sự cố điều hòa và phân tích nguyên nhân, báo giá tới khách hàng.
  • Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa điều hòa
  • Bước 5: Chạy thử lại cho quý khách và viết hóa đơn bảo hành.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa điều hòa, thái độ chăm sóc và phục vụ nhiệt tình, chúng tôi sẽ đảm bảo làm quý khách hài lòng, kể cả những quý khách khó tính nhất. Chúng tôi sắn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách và hướng dẫn quý khách cách sử dụng điều hòa để hạn chế tốt nhất  các sự cố hỏng hóc có thể xảy ra.

Với phương châm phục vụ “Khách hàng là thượng đế” và sự tin tưởng của quý khách chính là sự phát triển lâu dài bền vững của công ty, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Nếu điều hòa của quý khách gặp sự cố, hãy liên hệ ngay với Công ty Cổ phần điện lạnh Vietfix của chúng tôi hoặc gọi điện đến đường dây nóng 0975.78.1989