Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà ở Hoàn Kiếm

 

Sửa chữa điều hòa tại nhà ở Hoàn Kiếm

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hoàn Kiếm

Những ngày hè nóng nực, nhiệt độ có thể lên tới 38 -39 độ C, đặc biệt là những lúc đi làm về mệt mỏi trong tiết trời oi ả và chật chội do tắc đường, về đến nhà bật máy điều hòa lên không được. Lúc đó chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kỳ khó chịu.

Vào mùa hè, điều hòa sẽ phải làm việc hết công suất và điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của điều hòa và tuổi thọ của nó. Với cường độ ngày nào cũng phải làm việc cả ngày lẫn đêm, chắc chắn điều hòa nào cũng mắc phải sự cố như hoạt động kém ổn định, vận hành kém lạnh, chế độ làm mát chậm…. Đặc biệt khi bạn dùng máy lạnh ở nhiệt độ càng thấp thì máy lạnh của bạn càng nhanh bị hỏng và giảm tuổi thọ.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đặc biệt luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng ở mọi thời điểm, Công ty Cổ phần điện lạnh Vietfix của chúng tôi luôn nắm bắt đúng bệnh tình và sửa chữa nhanh chóng nhất có thể tạ nhà của bạn, giúp cho quá trình sử dụng máy lạnh của gia đình bạn không bị gián đoạn và không phải chịu cảnh nóng bức giữa ngày hè oi ả.

Quy trình làm việc của chúng tôi cực kỳ chuyên nghiệp và nhanh chóng từ tổng đài đến nhân viên kỹ thuật. Bởi vậy từ khi thành lập đến nay, chúng tôi luôn đem lại niềm tin và sự tin tưởng cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ.

Hãy liên hệ ngay với đường dây nóng của chúng tôi 0975.78.1989