Dịch vụ sửa điều hòa uy tín tại Thanh Xuân

Mùa hè này, điều hòa sẽ được sử dụng với cường độ lớn nhất. Do đó không thể tránh khỏi các hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Công ty Cổ phần điện lạnh Vietfix của chúng tôi chuyên sửa điều hòa tại Thanh Xuân sẽ cung cấp các dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín chuyên nghiệp.

Sửa chữa điều hòa tại Thanh Xuân

Nhân viên kỹ thuật của công ty đang sửa chữa điều hòa tại Thanh Xuân

Khi sử dụng nhiều, máy điều hòa của bạn có thể mắc các lỗi hỏng sau đây:

  • Máy lạnh phát ra những tiếng kêu khó chịu ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc và giấc ngủ của bạn.
  • Máy điều hòa rỉ nước lênh láng ra khắp sàn nhà
  • Máy điều hòa chậm mát
  • Máy lạnh nhà bạn không nhận tín hiệu từ điều khiển.
  • ….

Với bất cứ lỗi hỏng hóc nào, Công ty sửa điều hòa tại Thanh Xuân của chúng tôi cũng sẽ đảm bảo sửa chữa điều hòa tận tình chu đáo cho khách hàng. Phương châm làm việc của chúng tôi là đặt sư tín nhiệm của quý khách lên hàng đầu, do đó chúng tôi luôn phục vụ khách hàng bằng cái tâm của nghề và người làm nghề.

Đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi được đào tạo rất bài bản về tay nghề và có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sửa chữa được tất cả các lỗi hỏng của điều hòa trong thời gian sớm nhất.  Công ty cổ phần điện lạnh Vietfix của chúng tôi chuyên sửa điều hòa tại Thanh Xuân sẽ cung cấp dịch vụ 24/24 giờ tất cả các ngày trong tuần với mức giá niêm yết sẵn có không thay đổi.

Nếu điều hòa nhà bạn bị hỏng, hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần điện lạnh Vietfix của chúng tôi hoặc gọi điện đến đường dây nóng 0975.78.1989 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất mọi thắc mắc dù quý khách hàng ở đâu như Hai Bà Trưng, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai

 

Tags: , ,