Dịch vụ sửa chữa máy giặt chất lượng cao trên địa bàn quận Ba Đình

Đối với chị em phụ nữ, máy giặt từ lâu đã là trợ thủ đắc lực trong việc giúp chị em giảm bớt khối lượng việc nhà. Tuy nhiên, khi máy giặt gặp vấn đề, phần lớn chị em lại không biết cách giải quyết. Khi đó hãy gọi ngay cho chúng tôi, Công ty cổ phần điện lạnh VietFix.

Công ty cổ phần điện lạnh VietFix chuyên sửa chữa máy giặt tại nhà trên địa bàn quận Ba Đình. Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, luôn tận tâm với công việc, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

 

Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp của công ty đang sửa chữa cho khách hàng quận Ba Đình

Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp của công ty đang sửa chữa cho khách hàng quận Ba Đình

Nhanh chóng, chuyên nghiệp là những nguyên tắc làm việc hàng đầu của đội ngũ kĩ thuật viên. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, đội ngũ kĩ thuật viên có khả năng sửa chữa mọi vấn đề của máy giặt nhà bạn. Chúng tôi cam kết sẽ luôn sử dụng phụ kiện thay thế chính hãng và hoàn trả phụ kiện đã thay cho khách hàng.

“Khách hàng là thượng đế” luôn là phương châm của tất cả nhân viên trong công ty. Lòng yêu nghề, sự tâm huyết với nghề của các kĩ thuật viên luôn làm khách hàng hài lòng, an tâm. Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ  đều liên hệ với công ty ngay khi máy giặt của họ gặp vấn đề.

Công ty cổ phần điện lạnh VietFix là công ty sửa chữa máy giặt chất lượng cao nhất trên địa bàn quận Ba Đình.

Khi máy giặt nhà bạn gặp vấn đề, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi, Công ty cổ phần điện lạnh VietFix theo đường dây nóng 0975781989.