Sửa chữa máy giặt tại nhà trên địa bàn quận Từ Liêm

Máy giặt nhà bạn phát ra những tiếng động lạ khi sử dụng hay thời gian giặt quá lâu khiến bạn đau đầu và tốn thời gian. Khi đó bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi, Công ty cổ phần điện lạnh VietFix.

Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, Công ty cổ phần điện lạnh VietFix chuyên sửa chữa các lỗi hỏng của máy giặt trên địa bàn quận Từ Liêm. Với tất cả các hãng máy giặt, bất cứ khi nào bạn cần, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Sau 15 phút, chúng tôi sẽ đến và giúp bạn giải quyết vấn đề. Đội ngũ kĩ thuật viên tận tâm, phụ kiện thay thế chính hãng, tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ là những ấn tượng của bạn khi nghĩ về công ty chúng tôi.

Kĩ thuật viên công ty cổ phần VietFix tận tâm sửa chữa máy giặt tại nhà cho khách hàng

Kĩ thuật viên công ty cổ phần VietFix tận tâm sửa chữa máy giặt tại nhà cho khách hàng

Suốt 7 năm hoạt động, Công ty cổ phần VietFix luôn làm hài lòng khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ luôn phục vụ nhiệt tình, bằng tất cả tâm huyết của những người yêu nghề. Luôn làm tốt nhất với giá cả thấp nhất. Chúng tôi phục vụ 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần. Vào những dịp nghỉ lễ bạn cũng không cần phải lo lắng. Chúng tôi sẽ đến tận nhà phục vụ mà bạn không cần phảo lo lắng về vấn đề tăng chi phí.

Khi bạn chưa hài lòng hay nói với chúng tôi. Khi bạn đã hào lòng hãy nói với bạn của bạn để họ cũng được hưởng những dịch vụ tốt nhất của Công ty cổ phần VietFix chúng tôi.

Máy giặt nhà bạn gặp sự cố, hãy nhớ đến Công ty cổ phần VietFix và liên hệ theo đường dây nóng 0975781989.