Điều hòa có thể khiến cho nhan sắc của chị em đi xuống nếu như chị em không biết cách chăm sóc và bảo vệ nhan sắc của mình.

Điều hòa -  tác nhân ảnh hưởng nhan sắc phái đẹp

Điều hòa –  tác nhân ảnh hưởng nhan sắc phái đẹp

Nhiều chị em phải thường xuyên làm việc trong phòng điều hòa và điều này khiến cho điều hòa có thể ảnh hưởng đến nhan sắc của chị em.

Điều hòa ảnh hưởng đến nhan sắc như thế nào?

Điều hòa hút ẩm rất mạnh. Bởi vậy mà không khí của điều hòa thường khô hơn không khí bên ngoài rất nhiều. Sau khi đã hút ẩm không khí thì nó sẽ hút ẩm trên cơ thể của người sử dụng.

Da, tóc, mắt, môi của chị em đều đẹp hơn khi được tăng cường độ ẩm, nếu như không có độ ẩm thì những bộ phận đó sẽ xấu đi rất nhiều. Da của chị em sẽ trở nên khô và ráp. Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến bị bong vẩy và nứt nẻ trông rất thô.

Mái tóc cũng vậy, sau khi bị hút ẩm thì nó sẽ trở nên khô và chẻ ngọn rất nhiều. Những mái tóc dài sẽ bộc lộ rõ hơn điểm yếu này. Các cụ nhà ta đã có câu “Cái răng cái tóc là vóc con người” .Mái tóc là rất quan trọng, đặc biệt là với phụ nữ nên chị em cần phải biết cách chăm sóc mái tóc trước điều hòa.

Môi cũng sẽ bị khô nếu như không được tăng cường độ ẩm. Bờ môi thiếu nước sẽ bong vẩy, nứt nẻ và chảy máu. Điều này thật không hấp dẫn đối phương và làm cho chị em mất đi vẻ quyến rũ. Chị em cần phải có biện pháp để làm đẹp đôi môi của mình trong căn phòng sử dụng điều hòa.

 

Tags: , ,