Bạn đang phân vân không biết lựa chọn điều hòa nào trong mùa hè này. Hãy nhanh chóng lựa chọn điều hòa sumikura.

Điều hòa Sumikura là sự lựa chọn tối ưu nhất

Điều hòa Sumikura là sự lựa chọn tối ưu nhất

Khi mua bất cứ một sản phẩm nào, chất lượng luôn được quan tâm hàng đầu bởi người sử dụng. Sản phẩm này có tốt không? Dùng có hiệu quả không và chạy có ổn định không? Đây là điều rất được người tiêu dùng để ý.

Những thiết bị của gia đình bao giờ cũng được lựa chọn một cách cẩn thận. Bởi vậy, chúng tôi xin tư vấn cho bạn dùng điều hòa sumikura bởi chất lượng của nó rất tốt.

Sumikura là dòng điều hòa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Điều này sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm bởi Nhật Bản luôn được người ta biết đến với chất lượng đồ điện lạnh điện tử hàng đầu.

Bộ vỏ của dòng điều hòa này được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp. Loại nhựa này có cơ tính rất tốt và ít bị chịu tác động của nhiệt độ. Thêm vào đó, loại nhựa này sẽ không bị ngả màu theo thời gian sử dụng.

Với thời gian bảo hành 2 năm cho riêng dòng sản phẩm và 5 năm bảo hành cho động cơ máy nén, người tiêu dùng Việt Nam thực sự bất ngờ  về tuổi thọ của sản phẩm. Kể cả khi bạn không có thời gian bảo dưỡng điều hòa thường xuyên thì máy móc vẫn chạy rất tốt và không xảy ra tiếng ồn khi hoạt động.

Hơn nữa, dòng điều hòa Sumikura còn có hệ thống tư vấn khách hàng 24/24 giờ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách.