Điều hòa Sumikura được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến.

Sumikura sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại

Sumikura sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại

Sumikura được sản xuất từ Nhật Bản. Nơi đây được người tiêu dùng tin tưởng về chất lượng của các đồ điện lạnh điện tử.

Điều hòa Sumikura được sử dụng dây chuyền công nghệ tiến tiến hiện đại nhất của Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm của điều hòa  Sumikura đều có khả năng tự động cao. Điều này được thể hiện qua việc điều hòa có thể tự tăng giảm công suất máy khi chạy trong phòng tùy thuộc vào số người có mặt ở trong phòng. Hơn nữa nó còn có thể tự động ngắt khi trong phòng không có người.

Điều hòa Sumikura có thể tự đo được công suất của nó khi sử dụng của từng đầu lạnh và tự tính toán được chi phí điện tiêu thụ cho từng phòng.

Điều hòa Sumikura được xem là phù hợp cho các tòa nhà văn phòng cho thuê bởi nó có thể sử dụng chung một hệ thống lạnh. Hơn thế nữa, máy còn kiểm soát hiệu quả hoạt động của toàn bộ hệ thống máy điều hòa bằng máy vi tính tự động có sự chuẩn đoán sự cố vô cùng cao và an toàn.

Ngoài ra, máy điều hòa Sumikura còn có thiết kế rất đẹp với sự thông minh và chống chịu lại được mọi sự thay đổi của thời tiết. Giá cả của điều hòa này cũng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam. Mức giá của điều hòa loại này luôn là cạnh tranh nhất và thường xuyên có các chương trình ưu đãi với khuyến mãi rất lớn khi mua sản phẩm.

 

Tags: , ,