Nỗi lo về điện khi sử dụng điều hòa luôn ám ảnh những người sử dụng nó. Tuy nhiên với điều hòa Sumikura, nó sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi lo ấy.

Điều hòa Sumikura tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Điều hòa Sumikura tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Điều hòa là thiết bị điện lạnh mà hiện giờ hầu như ai cũng sử dụng. Nhiều người cho rằng điều hòa rất tiện nghi và cần thiết với cuộc sống hiện đại hôm nay nhưng nó lại tiêu thụ quá nhiều điện năng trong khi vào mùa hè, đồ điện nào trong gia đình cũng phải sử dụng nhiều điện. Đây chính là trở ngại lớn với người sử dụng điều hòa.

Thế nhưng, điều hòa Sumikura hoàn toàn giúp bạn có được ưu thế về tiết kiệm điện. Đây chính là ưu thế được coi là vượt trội của dòng điều hòa này. Với dây chuyền sản xuất theo công nghệ tiên tiến, điều hòa Sumikura hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của quý khách về một loại điều hòa vô cùng chất lượng và tiết kiệm.

Điều hòa Sumikura có thể khởi động máy ngay cả khi điều kiện điện nhà bạn không mạnh, chỉ ở mức 185 V và nó sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm điện từ 40-60% điện năng so với những loại điều hòa khác.

Điều hòa Sumikura thực sự tiện ích cho người sử dụng. Nó vừa mang một chất lượng đảm bảo lại giú khách hàng tiết kiệm được điện năng trong quá trình sử dụng điều hòa. Điều hòa này bạn có thể sử dụng thoải mái mà không lo tốn quá nhiều điện khi cuối tháng phải cầm tờ hóa đơn tiền điện trên tay.

 

Tags: , ,