Phòng điều hòa thường được người sử dụng đóng kín cửa để không có bụi bặm và ô nhiễm bám vào. Vậy làm thế nào để có không khí thoáng khí trong phòng cứ đóng cửa.

Bạn cần có giải pháp cho phòng điều hòa thoáng khí

Bạn cần có giải pháp cho phòng điều hòa thoáng khí

Đúng là phòng điều hòa nên được đóng kín cửa để không khí lạnh không thoát ra ngoài và điều hòa không phải làm việc quá nhiều. Nhưng đóng chỉ có mức độ và không phải lúc nào cũng đóng kín mít.

Nhiều người có thói quen cứ vào phòng điều hòa là đóng kín cửa và không lúc nào mở cửa, kể cả cửa sổ bởi tránh để cho không khí lạnh thoát ra. Nhiều gia đình còn cẩn thận bịt kín tất cả các khe hở để che chắn cho kín. Cách này sẽ không tiết kiệm được nhiều không khí lạnh của điều hòa mà còn khiến bạn luôn ở trong tình trạng mỏi mệt vì bức bí và không khí không được lưu thông.

Thiếu oxy và thừa Co2 sẽ làm cho con người mỏi mệt hơn rất nhiều. Nếu như khu vức nhà bạn không quá bụi bặm và ô nhiễm thì bạn hãy mở cửa thường xuyên vào mỗi buổi sáng để đón lấy không khí trong lành và giúp tiêu diệt nhiều vi khuẩn nấm mốc hơn. Còn nếu khu vực bạn ở có quá nhiều bụi và không thể mở cửa thì bạn hãy dùng phương pháp giúp cho phòng thoáng khí hơn, đó chính là sử dụng quạt gió của hãng vinawind. Chiếc quạt gió này sẽ là lựa chọn tối ưu nhất nếu bạn không mở cửa, nó sẽ giúp cung cấp thêm nhiều oxy vào trong môi trường điều hòa đang bị và khiến bạn cảm thấy dễ chịu và dễ thở hơn nhiều.

 

Tags: ,