Chị em cần phải biết học cách bảo vệ nhan sắc trước điều hòa để luôn rạng rõ và xinh tươi trước mọi tác động.

Làn da của chị em phụ nữ luôn cần được bảo vệ

Làn da của chị em phụ nữ luôn cần được bảo vệ

Điều hòa hút ẩm rất mạnh, bởi vậy nó sẽ khiến cho làn da, mái tóc,đôi môi và đôi mắt của chị em bị thiếu nước và trở nên khô rất nhanh. Làm gì để đối phó với tình trạng này?

Với làn da

Chị em phải thường xuyên uống thật nhiều nước để làn da được tăng cường độ ẩm. Phải thường xuyên thoa kem dưỡng ẩm trong phòng điều hòa để bảo vệ làn da trước việc hút ẩm của điều hòa. Khi đi ra ngoài, cần phải khoác áo nắng và bôi kem chống nắng để làn da đỡ bị tổn thương và có sức đề kháng tốt hơn chống lại tác hại chính của điều hòa.

Với mái tóc

Mái tóc cần phải được tăng cường độ ẩm như với làn da. Chị em hãy sử dụng dầu gội đầu và dầu xả chứa nhiều vitamin C và chống khô tóc, chẻ ngọn để bảo vệ tóc. Ngoài ra, cần phải sử dụng kem dưỡng ẩm cho tóc để tóc được bảo vệ tốt hơn. Khi đi ra đường cần phải đội mũ để tóc không bị tổn thương. Thêm một điều nữa khi tóc bạn ướt, bạn không nên vào phòng điều hòa vì lúc đó tóc là yếu nhất và dễ bị tổn thương nhất.

Với đôi môi

Đôi môi cần phải được tăng cường độ ẩm bằng cách uống nhiều nước, có thể là nước trái cây như cam , chanh hoặc nước trà thanh nhiệt. Ngoài ra, bạn phải thường xuyên dùng son dưỡng môi để đôi môi được bảo vệ tốt nhất trước tác hại của điều hòa.

 

Tags: ,