Lắp đặt máy giặt uy tín tại Cầu Giấy

Máy giặt là một vật dụng thiết yếu trong  gia đình hiện đại. Nó còn là trợ thử đắc lực cho chị em phụ nữ trong vấn đề giải quyết việc nhà. Chính vì vậy việc lắp đặt một chiếc máy giặt cho gia đình là hoàn toàn cần thiết.

Khi bạn cầm lắp đặt máy giặt mà không biết phương pháp, hãy gọi ngay cho chúng tôi, Công ty cổ phần điện lạnh VietFix. Công ty chuyên nhận lắp đặt máy giặt trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Chúng tôi nhận lắp đặt tất cả các loại máy giặt của các hãng:

  • Hãng máy giặt LG
  • Hãng máy giặt Hitachi
  • Hãng máy giặt Samsung
  • Hãng máy giặt Maytag
  • Hãng máy giặt Bosch
  • ……

Đội ngũ kĩ thuật viên đang lắp đặt máy giặt cho khách tại Cầu Giấy

Đội ngũ kĩ thuật viên đang lắp đặt máy giặt cho khách tại Cầu Giấy

Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, suốt 7 năm qua, công ty chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ lắp đặt máy giặt. Tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, gọn gàng là những ấn tượng trong lòng khách hàng về Công ty cổ phần điện lạnh VietFix.

“Khách hàng là thượng đế” luôn là phương châm phục vụ của đội ngũ nhân viên trong công ty. Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất chỉ với chi phí thấp nhất.

Từ những ngày đầu thành lập đến nay, Công ty cổ phần điện lạnh VietFix là công ty lắp đặt máy giặt uy tín nhất trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Khi bạn muốn lắp đặt một chiếc máy giặt cho gia đình, hãy gọi ngay cho chúng tôi, Công ty cổ phần điện lạnh VietFix theo đường dây nóng 0975781989 để được phục vụ một cách tốt nhất.