Dịch vụ lắp đặt máy giặt tại quận Hoàn Kiếm chất lượng cao

Lắp đặt máy giặt khiến bạn đau đầu? Khi đó bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi, Công ty cổ phần điện lạnh VietFix.

Công ty cổ phần điện lạnh VietFix chuyên nhận lắp đặt máy giặt trên địa bàn quận Hoàn Kiếm chất lượng cao.

Được thành lập từ năm 2007, với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, công ty luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng. Đội ngũ kĩ thuật viên tận tâm với nghề sẽ lắp đặt máy giặt cho gia đình bạn một cách nhanh chóng, cẩn thận, gọn gàng.

Kĩ thuật viên của công ty lắp đặt máy giặt tại quận Hoàn Kiếm cho khách hàng

Kĩ thuật viên của công ty lắp đặt máy giặt tại quận Hoàn Kiếm cho khách hàng

Công ty cổ phần điện lạnh VietFix được biết đến là công ty uy tín, chuyên nghiệp chuyên nhận lắp đặt máy giặt trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. Khi bạn cần, hãy gọi cho chúng tôi. Sau 15 phút, đội ngũ kĩ thuật viên của VietFix sẽ có mặt và giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế” đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên của công ty Cổ phần điện lạnh VietFix đang ngày đêm cố gắng hoàn thiện, nâng cao chất lượng phục vụ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

“Những gì chúng tôi không có nghĩa là bạn không cần”, công ty cam kết sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, giá thành dịch vụ của công ty cũng vô cùng hợp lí, phù hợp với túi tiền của mọi  khách hàng.

Khi bạn cần lắp đặt máy giặt, tất cả những gì bạn cần là hãy gọi cho chúng tôi, Công ty cổ phần điện lạnh VietFix theo đường dây nóng 0975781989.