Dịch vụ lắp đặt máy giặt tại nhà trên địa bàn quận Hoàng Mai

Máy giặt là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại. Nó giúp chị em phụ nữ tiết kiệm thời gian làm việc nhà một cách hiệu quả. Nếu như bạn cũng muốn lắp đặt một chiếc máy giặt cho gia đình, hãy gọi ngay cho chúng tôi, Công ty cổ phần điện lạnh VietFix.

Công ty cổ phần điện lạnh VietFix chuyên nhận lắp đặt máy giặt tại nhà trên địa bàn quận Hoàng Mai.

Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, công ty chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ lắp đặt. Rất nhiều khách hàng đã nghĩ đến công ty khi máy giặt của họ có vấn đề. Vì vậy, chúng tôi tự tin rằng, Công ty cổ phần điện lạnh VietFix là thứ duy nhất bạn cần khi muốn lắp đặt máy giặt.

Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp sẽ luôn làm hài lòng bạn

Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp sẽ luôn làm hài lòng bạn

Khi bạn muốn lắp đặt máy giặt, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Sau 15 phút, đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề sẽ đến giúp bạn lắp đặt máy giặt một cách nhanh chóng và gọn gàng.

” Chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả” là phương châm hoạt động hàng đầu của công ty cũng như đội ngũ kĩ thuật viên. Những gì mà VietFix mang lại sẽ là những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất mà bạn cần.

Bạn muốn lắp đặt máy giặt cho gia đình trong mùa hè này, hãy gọi ngay cho chúng tôi, Công ty cổ phần điện lạnh VietFix theo số điện thoại đường dây nóng 0975781989.