Dịch vụ lắp đặt máy giặt chuyên nghiệp tại Tây Hồ

Máy giặt là người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại. Đặc biệt là vào mùa hè, khi khối lượng quần áo là một nỗi ám ảnh thì máy giặt lại trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn lắp đặt một chiếc máy giặt tại nhà, hãy gọi ngay cho chúng tôi, Công ty cổ phần điện lạnh VietFix.

Công ty cổ phần điện lạnh VietFix chuyên nhận lắp đặt máy giặt trên địa bàn quận Tây Hồ.

Sau hơn 7 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần điện lạnh VietFix có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề. Chúng tôi luôn giữ uy tín cũng như làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ lắp đặt của công ty.

Kĩ thuật viên của VietFix lắp đặt máy giặt cho khách tại Tây Hồ

Kĩ thuật viên của VietFix lắp đặt máy giặt cho khách tại Tây Hồ

Lấy chữ “tín” làm đầu, công ty luôn lấy sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, tiếp tục phát huy những điểm mạnh để không ngừng hoàn thiện và làm hài lòng khách hàng hơn nữa.

Khi bạn cần, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Sau 15 phút, đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề của công ty sẽ có mặt để giúp bạn giải quyết vấn đề. Chúng tôi cam kết lắp đặt máy giặt trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng. Đặc biệt chi phí lắp đặt của VietFix luôn phù hợp với tất cả các khách hàng. Chúng tôi luôn cân nhắc và nghĩ đến khách hàng trước khi đưa ra chi phí dịch vụ.

Công ty cổ phần điện lạnh VietFix là công ty lắp đặt máy giặt uy tín nhất trên địa bàn quận Tây Hồ.

Khi bạn muốn lắp đặt máy giặt, hãy liên hệ theo số điện thoại 0975781989, Công ty cổ phần điện lạnh VietFix luôn sẵn sàng phục vụ.