Dịch vụ lắp đặt máy giặt chất lượng cao tại quận Thanh Xuân

Máy giặt là một vật dụng rất cần thiết cho gia đình. Đặc biệt là vào mùa hè, khi mà lượng quần áo trong gia đình tăng lên thì máy giặt lại trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, khi bạn muốn lắp một chiếc máy giặt cho gia đình mà chưa biết phải làm sao. Khi đó hãy gọi ngay cho chúng tôi, Công ty cổ phần điện lạnh VietFix.

Công ty cổ phần điện lạnh VietFix chuyên nhận lắp đặt máy giặt trên địa bàn quận Thanh Xuân.

Được thành lập từ năm 2007, với đội ngũ kĩ thuật viên thạo nghề, tâm huyết, công ty chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ lắp đặt máy giặt. Công ty đã từng bước tạo được lòng tin cho khách hàng.

Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề của công ty sẽ phục vụ bạn tốt nhất

Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề của công ty sẽ phục vụ bạn tốt nhất

Khi bạn cần lắp đặt máy giặt, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chỉ sau 15 phút, những kĩ thuật viên lành nghề của công ty sẽ có mặt và giúp bạn lắp đặt, vận hành chiếc máy giặt mới của gia đình. Bạn cũng không cần quá lo lắng về chi phí lắp đặt. Công ty luôn quan tâm và có sự điều chỉnh về chi phí để có được sự phù hợp với kinh tế của mọi khách hàng. Đặc biệt, bạn cũng không cần lo lắng về phí dịch vụ trong những ngày lễ tết. Chúng tôi cam kết luôn giữ đúng giá trong mọi trường hợp, đối với mọi khách hàng.

Công ty cổ phần điện lạnh VietFix chuyên lắp đặt máy giặt trên địa bàn quận Thanh Xuân.

Khi bạn cần, hãy gọi ngay cho chúng tôi, Công ty cổ phần điện lạnh VietFix theo số điện thoại đường dây nóng 0975781989 để được phục vụ tốt nhất.