Lắp điều hòa tại Tây Hồ chuyên nghiệp

Thời tiết nóng nực khắc nghiệt như thế nàykhiến cho nhu cầu lắp đặt điều hòa mới tăng cao tại hộ gia đình, văn phòng, cơ quan, khách sạn, nhà hàng…Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đó của quý khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực đào tạo nhân viên kỹ thuật bài bản có tay nghề cao và tạo nên chất lượng phục vụ quý khách chuyên nghiệp nhất.

lắp đặt điều hòa tại Tây Hồ

Nhân viên kĩ thuật của Công ty đang lắp đặt điều hòa tại Tây Hồ

Được thành lập từ năm 2007, Công ty Cổ phần điện lạnh Vietfix của chúng tôi đã và đang đáp ứng mọi nhu cầu về lắp đặt điều hòa của quý khách tại bất cứ đâu và bất cứ khoảng thời gian nào mà quý khách hàng cần. Nhận được sự tin tưởng và hài lòng của quý khách là niềm vui và động lực để chúng tôi cố gắng hơn trong tương lai.

Chúng tôi nhận lắp đặt điều hòa 24/24 giờ tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả ngày nghỉ lễ với mức giá bình ổn và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất. Sau khi lắp đặt cho quý khách, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách sử dụng đúng cách và hợp lý nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp tại Tây Hồ và các quận lân cận. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà với giá cả cạnh tranh nhất. Khi quý khách có nhu cầu về lắp đặt điều hòa, hãy liên hệ ngay với Công ty Cổ phần điện lạnh Vietfix của chúng tôi hoặc gọi điện đến đường dây nóng 0975.78.1989 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.