Giữa rất nhiều những lựa chọn về máy điều hòa không khí, thì máy điều hòa của hãng Daikin nhận được nhiều sự tin tưởng của người sử dụng. Vậy những lý do nào để Daikin có thể khiến cho nhiều hộ gia đình “chọn mặt gửi vàng” đến thế.

Trong quá trình sử dụng máy điều hòa nhiệt độ thì chi phí mua máy ban đầu chỉ chiếm từ 4 – 6%, còn điện năng, chi phí lắp đặt, chi phí bảo dưỡng. . .chiếm hơn 90%. Như vậy, tại sao dòng máy điều hòa của hãng máy Daikin lại là lựa chọn được nhiều người tin tưởng nhất.

Máy điều hòa hãng Daikin được nhiều người tin dùng

Máy điều hòa hãng Daikin được nhiều người tin dùng

Sau đây là một số lý do :

  • Máy điều hòa hãng Daikin thường vận hành êm, ít phát ra tiếng ồn. Để làm được điều này, Daikin đã phải thiết kế sao cho dàn nóng và dàn lạnh của máy luôn hoạt động ổn định và được bảo vệ chắc chắn. Sẽ rất yên tâm nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ khi sử dụng sản phẩm của Daikin.
  • Tiết kiệm điện : Sử dụng công nghệ Inventer là ưu điểm nổi bật của hãng máy này. Với công nghệ Inventer, sẽ giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.
  • Khả năng làm mát nhanh : Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến Inventer nên máy điều hòa Daikin đã làm rất tốt chức năng này.
  • Nguồn gốc đảm bảo : Máy điều hòa hãng Daikin là loại máy có xuất xứ từ Thái Lan nên người dùng có cảm giác yên tâm hơn về chất lượng. Không bị lẫn lộn với các sản phẩm nhái của Trung Quốc.
  • Mẫu mã đẹp : Với vẻ bề ngoài mang tính cổ điển, máy điều hòa Daikin cho người sử dụng có cái nhìn thiện cảm, sự chắc chắn và an toàn hơn.
  • Chất lượng máy bền, có chế độ bảo hành kéo dài : bảo hành một năm cho toàn bộ các chi tiết máy và 4 năm cho Block nén khí.

Những ưu điểm trên của máy điều hòa Daikin hoàn toàn thuyết phục được người sử dụng.

 

Tags: , ,