Ngồi lâu trong phòng điều hòa sẽ khiến cho tóc của bạn bị khô và làm cách nào để khắc phục được tình trạng này.

Sử dụng dầu gội nhiều vitamin E để bảo vệ tóc

Sử dụng dầu gội nhiều vitamin E để bảo vệ tóc

Điều hòa có khả năng hút ẩm rất nhanh và mạnh , nên nó có thể làm mái tóc và làn da của chúng ta trở nên bị khô. Với việc mái tóc bị khô thì chị em phụ nữ sẽ có cảm giác hoàn tòan mất tự tin bởi đối với họ mái tóc và vấn đề rất được quan tâm.

Hiện nay nhiều chị em phụ nữ phải làm việc trong môi trường điều hòa liên tục từ sáng đến chiều nên chị em phải có những cách bảo vệ mái tóc của riêng mình.

Muốn bảo vệ mái tóc khỏi bị khô và xơ, chị em cần phải lựa chọn những loại dầu gội đầu nào bảo vệ được mái tóc chống oxy hóa. Đó là những loại dầu gội chứa nhiều vitamin đặc biệt là vitamin E để chống lại lão hóa tóc.

Những chị em phụ nữ nào hay phải ngồi phòng điều hòa thì việc sử dụng dầu gội đầu nào và dưỡng tóc như thế nào là điều rất quan trọng. Bạn nên sử dụng dầu gội nào có thể giúp mái tóc tăng cường dưỡng chất và tăng cường nhiều độ ẩm cho tóc. Chị em nên chú ý không nên thoa quá nhiều dầu xả ở chân tóc bởi điều đó sẽ làm cho tóc nhanh bị hư tổn và bị xơ.

Bạn nên sử dụng những mặt nạ dưỡng tóc từ thiên nhiên như đu đủ hay bơ hoặc chanh và mật ong…. Những mặt nạ dưỡng tóc này sẽ giúp tóc phục hồi nhanh hư tổn và tăng cường sức sống . Bạn cũng có thể uống thuốc dưỡng tóc để tóc khỏe hơn từ bên trong.

 

Tags: ,