Việc mua đúng được chiếc máy điều hòa không khí chính hãng và chất lượng là mối quan tâm của nhiều gia đình khi có ý định sắm điều hòa. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn chọn được chiếc điều hòa tốt và phù hợp với bạn nhất.

Thị trường điện máy ngày một sôi động, có quá nhiều hãng để bạn lựa chọn vì thế việc lựa chọn càng trở nên khó khăn. Tuy nhiên, một lời khuyên cho bạn là hãy tìm đến những sản phẩm chính hãng. Dù giá thành ban đầu có thể đắt hơn nhưng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mất ít công sửa chữa, bảo hành nhanh gọn, tiết kiệm điện năng lâu dài.

Luôn tìm đến những sản phẩm chính hãng là sự lựa chọn thông minh

Luôn tìm đến những sản phẩm chính hãng là sự lựa chọn thông minh

Một số thương hiệu điều hòa không khí nổi tiếng, đáng tin cậy như : Panasonic, LG, Daikin, Nagakawa. . . Vậy những chiếc điều hòa của các thương hiệu nổi tiếng này có những ưu điểm gì? Những ưu điểm chính đó là :

  • Thời gian bảo hành lâu dài : nếu muốn yên tâm trong thời gian đầu sử dụng bạn có thể lựa chọn sản phẩm máy điều hòa của hãng Daikin, thời gian bảo hành của hãng này thường kéo dài hơn các hãng khác. Ngoài bảo hành toàn bộ kéo dài trong vòng 1 năm thì Block của máy còn được kéo dài bảo hành trong vòng 4 năm.
  • Tuổi thọ : những dòng máy đắt tiền thường có tuổi thọ dài hơn các loại máy rẻ. Vì vậy, các sản phẩm của LG, Panasonic. . .thường có tuổi thọ cao hơn các dòng máy hạng dưới.
  • Chạy êm : Máy điều hòa chính hãng sẽ chạy êm hơn máy hàng nhái nhiều lần. Nếu như máy hàng nhái có thể chạy êm trong thời gian đầu thì máy hàng chính hãng có khả năng chạy êm trong suốt vòng đời của mình.

Chúc các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình mình!

 

Tags: , ,