Hiện nay, điều hòa Sumikura là một trong những hãng điều hòa bán chạy nhất Việt Nam. Vì sao Sumikura làm được điều đó.

Sumikura bán chạy hàng đầu Việt Nam

Sumikura bán chạy hàng đầu Việt Nam

Sumikura là loại máy điều hòa có chất lượng tốt

Vấn đề chất lượng là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm nhất khi chọn mua điều hòa. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến với sự hoàn hảo về chất lượng, điều hòa Sumikura luôn được người tiêu dùng tin tưởng và đồng hành. Hơn nữa, bộ vỏ của nó được sử dụng loại chất liệu nhựa cao cấp nên rất bền theo thời gian. Thời gian bảo hành của máy tới 2 năm và bộ nén tới 5 năm làm cho người tiêu dùng rất an tâm.

Sumikura là loại máy tiết kiệm điện

Đây là dòng máy có khả năng tiết kiệm đến tới 40-60% điện năng tiêu thụ so với các loại máy khác. Khả năng tiết kiệm điện chính là ưu thế vượt trội của điều hòa Sumikura. Dù điện thế nhà bạn có yếu tới mức còn 185V thì máy vẫn có thể khởi động một cách an toàn. Đặc biệt nó còn có khả năng tự động cực kỳ cao khi tăng và giảm công suất hoạt động theo số lượng người có trong phòng. Điều này minh chứng cho sự thông minh của điều hòa Sumikura.

Sumikura có thiết kế đẹp và giá cả phải chăng

Thiết kế đẹp cũng là một trong những yếu tố giúp người tiêu dùng cảm thấy thích thú khi sử dụng. Bộ vỏ của nó có thể chống chịu được mọi thay đổi của thời tiết và phù hợp với mọi không gian nhà riêng hay văn phòng.

Giá cả của nó luôn cạnh tranh và phù hợp với hầu hết túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

 

Tags: , ,