Gas R32 là một ứng dụng mới của hãng máy điều hòa Daikin, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Gas R32 có những chức năng nổi bật nào.

1. An toàn

Gas R32 được kiểm định là loại gas rất khó cháy, vì vậy việc sử dụng gas R32 cho máy điều hòa nhà bạn sẽ an toàn hơn việc sử dụng các loại gas thông thường của các hãng máy khác.

2. Tiết kiệm năng lượng

Theo nghiên cứu, gas R32 có hiệu suất lạnh hơn các loại gas thông thường khoảng 1,6 lần nên khi sử dụng gas R32 sẽ giúp tiết kiệm năng lượng và khối lượng gas nạp và hơn.

R32 giúp tiết kiệm năng lượng

R32 giúp tiết kiệm năng lượng

Bên cạnh đó, hệ số COP của loại gas này cao lên tới 6,1 lần, góp phần đưa điều hòa Daikin sử dụng gas R32 trở thành một cỗ máy điều hòa tiết kiệm điện năng không đối thủ.

3. Dễ thích ứng

Dù khác nhau về công thức nhưng Gas R32 có áp suất tương đương với gas R410A đang rất phô biến nên vó thể dùng chung các thiết bị lắp đặt. Bạn chỉ cần thay đổi đồng hồ sạc gas và dây nạp gas.

Dòng sản phẩm mới của hãng máy điều hòa Daikin có sử dụng Gas R32 đã được đưa vào sử dụng ở Nhật Bản. Sản phẩm này đã nhận được sự tin tưởng và chào đón nhiệt tình từ phía người sử dụng. Đây có thể coi là sản phẩm thông minh và nhiều ưu điểm, một lựa chọn sáng suốt cho những gia đình sắp mua máy điều hòa nhiệt độ.

Cuối năm 2014, đầu năm 2015 hãng Daikin sẽ chính thức cung cấp dòng máy điều hòa có sử dụng Gas R32 cho thị trường Việt Nam.

 

Tags: , ,