Ở thành phố đất chật người đông, có rất nhiều căn phòng chỉ dưới 10m vuông. Vậy làm sao để chọn cho căn phòng mini của mình một chiếc điều hòa vừa phù hợp với giá trị sử dụng lại hợp túi tiển.

Một căn phòng nhỏ bao giờ cũng tạo cảm giác bí bách và nóng bức hơn rất nhiều, việc sắm một chiếc điều hòa cho mùa nóng là điều mà ai sở hữu căn phòng nhỏ cũng đều nghĩ tới. Chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn được chiếc điều hòa phù hợp nhất cho căn phòng “nhỏ nhỏ xinh xinh” của bạn.

1. Chọn máy công suất phù hợp

Nếu như trước đây, các hãng sản xuất máy điều hòa thường chế tạo ra những sản phẩm có công suất hoạt động lớn, phù hợp cho không gian rộng và nhiều người sử dụng cùng lúc. Tuy nhiên, nắm bắt được việc ngày càng xuất hiện nhiều những căn hộ mini, phòng ngủ mini thì các hãng sản xuất điều hòa đã cho ra đời dòng sản phẩm có công suất thấp.

Không gian nhỏ hãy chọn một chiếc điều hòa công suất nhỏ

Không gian nhỏ hãy chọn một chiếc điều hòa công suất nhỏ

Dòng điều hòa của hãng Daikin cho ra đời 2 sản phẩm mới dành cho những căn phòng nhỏ dưới 10m vuông, đó là sản phẩm model 2014 có công suất 0,75 HP : FTE20MV1V và FTE25MV1V.

Như vậy, với công suất vừa đủ của 2 sản phẩm trên, sẽ khiến việc lựa chọn điều hòa không còn khó khăn nữa.

2. Chức năng của điều hòa cho căn phòng diện tích nhỏ

Những chức năng nổi trội của dòng điều hòa thiết kế dành riêng cho căn phòng nhỏ đó là có thể giúp không gian của bạn được khử mùi, diệt khuẩn, thiết bị của dàn máy nhỏ gọn nên có thể tiết kiệm không gian, hoạt động êm, tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.

 

Tags: , ,