Sử dụng điều hòa có chức năng thanh lọc khí sẽ giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng hơn.

Bảo vệ sức khỏe an toàn hơn với điều hòa có chức năng thanh lọc không khí

Bảo vệ sức khỏe an toàn hơn với điều hòa có chức năng thanh lọc không khí

Muốn điều hòa luôn được sạch sẽ để bảo vệ không khí và hơi thở của người tiêu dùng, thì điều hòa cần phải được chăm sóc thường xuyên hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên sử dụng loại điều hòa có chức năng thanh lọc khí để cơ thể của bạn được đảm bảo an toàn hơn nữa bởi có những lúc bạn quá bận mà không có thời gian chăm sóc chiếc điều hòa thân yêu của mình.

Loại điều hòa có chức năng thanh lọc khí có lớp lưới lọc không khí siêu dày và siêu chắc chắn. Bộ lọc đó là bộ lọc ful HD với công nghệ Virus Doctor. Bộ lọc này còn sử dụng công nghệ i – on dương lọc bụi và vi khuẩn giúp cho vi khuẩn không thể xâm nhập được vào luồng không khí tỏa ra từ điều hòa để con người có thể hít vào những luồng không khí sạch sẽ và trong lành nhất.

Theo các chuyên gia điều hòa phân tích, Virus Doctor này có khả năng phóng ra những i – on oxy và hydro giúp cho vi khuẩn gây hại cho cơ thể con người và những nấm mốc trong phòng điều hòa , nó sẽ giúp hóa lỏng chúng đi và biến từ một phân tử gây hại trở thành phân tử vô hại không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Máy điều hòa còn có bộ lọc full HD sẽ giúp cho bụi bẩn và vi khuẩn lơ lửng trong không khí bị ngăn chặn ngay và không thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Bạn nên sử dụng điều hòa có chức năng thanh lọc không khí để đảm bảo sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

 

Tags: ,