Những dòng điều hòa trước đây thường có công suất lớn, phù hợp với những căn phòng rộng rãi. Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu của phần lớn người dân, Daikin đã cho ra đời dòng sản phẩm điều hòa phù hợp với những căn hộ từ 8 đến 10m2.

Điều hòa Daikin FTE-M phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ

Điều hòa Daikin FTE-M phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ

Dòng sản phẩm mới của Daikin có tên gọi FTE-M với công suất là 0,75 HP rất phù hợp với phần lớn căn hộ ở Việt Nam.

Dòng sản phẩm mới này của Daikin mang đầu đủ các tính năng ưu việt như có tác dụng làm lạnh cho không gian phòng có diện tích từ 8 đến 10m2. Đây là diện tích của phần lớn các căn hộ, phòng ngủ nhỏ trong các gia đình ở Việt Nam nên dòng sản phẩm mới này hứa hẹn sẽ được người tiêu dùng ưa chuộng.

Bên cạnh đó điều hòa Daikin FTE-M hoạt động rất êm, không hề gây ra những tiếng ồn khiên người sử dụng khó chịu. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng điều hòa trong phòng ngủ mà không sợ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Một điều đặc biệt của dòng sản phẩm mới này đó chính là phin lọc xúc tác quang giúp khử mùi diệt khuẩn. Đây là tính năng vượt trội của dòng sản phẩm mới. Vừa đem đến cho gia đình bạn luồng không khí mát lạnh, vừa thanh lọc không khí, tiêu diệt vi khuẩn, giúp các thành viên trong gia đình bạn có thể tận hưởng một luồng không khí hoàn toàn tươi mát, đảm bảo cho sức khỏe.

Điều cuối cùng sẽ khiến bạn chọn Daikin FTE-M cho căn phòng của mình chính là dàn nóng, dàn lạnh của dòng sản phẩm này vô cùng nhỏ gọn, giúp cho bạn dễ lắp đặt cũng như tăng tính thẩm mĩ cho căn phòng hơn rất nhiều.

 

Tags: , ,