Dịch vụ sửa chữa điều hòa mang đến cho bạn sự tin tưởng tại Từ Liêm

Điều hòa mà bạn đang sử dụng bị hỏng trong những ngày thời tiết nóng nực, nhiệt độ lên tới 38, 39 độ C khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Bạn muốn nhanh chóng chấm dứt tình trạng này và muốn tìm một địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp hiệu quả an toàn.

Công ty Cổ phần điện lạnh Vietfix của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà riêng, văn phòng, cơ quan , công ty, nhà hàng, khách sạn… Bất cứ đâu mà quý khách yêu cầu chúng tôi cũng đều sẽ có mặt ngay lập tức để đáp ứng nhu cầu quý khách.

Sửa chữa điều hòa tại Từ Liêm

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật đang sửa chữa tại Từ Liêm 

  • Máy điều hòa nhà bạn có thể bị hỏng do các nguyên nhân như:
  • Dùng với công suất lớn và cường độ liên tục
  • Không bảo dưỡng điều hòa thường xuyên
  • Không vệ sinh điều hòa liên tục
  • Lắp sai vị trí dẫn đến hiệu quả làm lạnh thấp

Tất cả những lỗi hỏng từ bất cứ nguyên nhân nào cũng sẽ được chúng tôi khắc phục và xử lý nhanh chóng, giúp quý khách cảm thấy hài lòng về chất lượng của dịch vụ và tin tưởng chúng tôi ở những lần sửa chữa sau. Dù quý khách ở đâu và sửa chữa vào khoảng thời gian nào, chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng phục vụ quý khách vì cái tâm của nghề.

Khi điều hòa  của quý khách hàng gặp sự cố, hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần điện Vietfix để được hỗ trợ và tư vấn, giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất hoặc gọi điện ngay về đường dây nóng của chúng tôi 0975.78.1989.