Bạn muốn sửa chữa kho lạnh?

Là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, công ty chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công, lắp đặt và sửa chữa hệ thống kho lạnh, đặt biệt là hệ thống kho lạnh cho các nhà máy chế biến thủy hải sản và lương thực, thực phẩm nông nghiệp, quý khách co nhu cầu sửa chữa kho lạnh hãy liên hệ với chúng tôi, mọi yêu cầu của quý khách đều được chúng tôi tiếp nhận và tư vấn.

sua chua kho lanh

Sửa nhanh các sự cố liên quan đến kho lạnh | sửa chữa kho lạnh Việt Fix

Được đánh giá là đơn vị có khả năng thi công các dự án lớn, từ những vấn đề như lập dự án kế hoạch, tư vấn thi công, thiết kế và cung cấp trang thiết bị chất lượng cao cho các dự án; cho đến nhận hợp đồng thi công trọn gói công trình, với dịch vụ sửa chữa kho lạnh, chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

kho lanh
Cung cấp và thi công các kho lạnh, kho đông và các hầm thông gió được sử dụng rộng rải trong ngành chế biết thủy hải sản, thực phẩm nông nghiệp và bảo quản trái cây với nhiệt độ được sử dựng từ (dương) +500C đến (âm) -250C.
Lắp đặt các loại tấm cách nhiệt Panel PU, Panel EPS, với công nghệ cửa kho được thiết kế làm bằng Inox ứng dụng trong y tế, phòng sạch và sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn.
Thi công hệ thống lạnh công nghiệp, RMV, lạnh trung tâm Chiller.

Quý khách gọi sửa kho lạnh được phục vụ nhanh, trong nội và ngoại thành Hà Nội, chúng tôi phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, ngày tết.

Với nhiều năm kinh nghiệm và luôn tuân thủ phương châm “Xây dựng niềm tin, giữ gìn chữ tín!”, đồng thời kết hợp với nguồn kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có năng lực chuyên môn cao, công ty chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Sử dụng dịch vụ

 • Dịch vụ sửa chữa kho lạnh tại nhà có đặc thù riêng so với các công việc khác,  các bước làm việc của chúng tôi:
  1. Bạn liên lạc và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
  2. Kỹ thuật viên của chúng tôi đến khảo sát, tư vấn và báo giá trước khi làm.
  3. Thống nhất hạng mục và tiến hành công việc.
  4. Nghiệm thu, thanh toán ngay khi hoàn thành.
  5. Bảo hành theo đúng các cam kết.