Dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín trên địa bàn quận Hà Đông

Công ty cổ phần VietFix là một trong những côn ty có uy tín hàng đầu trong vấn đề sửa chữa máy giặt tại nhà trên địa bàn quận Hà Đông.

Được thành lập từ năm 2007, Công ty cổ phần điện lạnh VietFix đã dần khẳng định được tên tuổi, uy tín của mình trong lòng khách hàng. Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, công ty đã làm hài lòng mọi khách hàng trong suốt nhiều năm hoạt động.

Uy tín, chất lượng luôn là vấn đề được tất cả các nhân viên trong công ty quan tâm và nỗ lực hết mình. Tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, cẩn thận là những điều khách hàng có thể nhận thấy ở đội ngũ kĩ thuật viên của công ty.

Kĩ thuật viên của công ty sửa máy giặt tại nhà cho khách hàng trên địa bàn quận Hà Đông

Kĩ thuật viên của công ty sửa máy giặt tại nhà cho khách hàng trên địa bàn quận Hà Đông

Khi máy giặt  nhà bạn gặp sự cố mà bạn không biết hướng giải quyết. Hãy gọi ngay cho chúng tôi. Sau 15 phút, đội ngũ kĩ thuật viên sẽ đến tận nhà và giúp bạn giải quyết vấn đề một cách triệt để, hiệu quả nhất.

Bạn cũng không cần lo lắng về chi phí khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ luôn giữu đúng giá trong mọi trường hợp, với mọi khách hàng, kể cả trong dịp nghỉ lễ.

Công ty cổ phần điện lạnh VietFix là công ty sửa chữa máy giặt uy tín nhất trên địa bàn quận Hà Đông.” Những gì chúng tôi không có nghĩa là bạn không cần”. Công ty sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Khi máy giặt nhà bạn có vấn đề, hãy liên hệ ngay theo đường dây nóng 0975781989, Công ty cổ phần điện lạnh VietFix luôn sẵn sàng phục vụ.