Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hai Bà Trưng

Không còn quá xa lạ, từ lâu máy giặt đã trở thành một vận dụng thiết yếu trong mỗi gia đình. Sự xuất hiện của máy giặt như một trợ thủ đắc lực cho người phụ nữ trong công việc gia đình. Chính vì vậy khi máy giặt có vấn đề hoặc hỏng hóc sẽ khiến không ít chị em phụ nữ lo lắng. Ngay khi đó, hãy gọi cho chúng tôi Công ty cổ phần điện lạnh VietFix. Công ty chuyên nhận sửa chữa máy giặt tại nhà trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Kĩ thuật viên tận tình sửa chữa máy giặt cho khách hàng trong quận Hai Bà Trưng

Kĩ thuật viên tận tình sửa chữa máy giặt cho khách hàng trong quận Hai Bà Trưng

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình, tận tâm, trong suốt thời gian hoạt động, công ty luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao nhất. Công ty cổ phần điện lạnh VietFix cam kết luôn sử dụng phụ kiện thay thế là hàng chính hãng với chi phí thấp nhất dành cho khách hàng.

Chuyên nghiệp, nhanh chóng là một trong những nguyên tắc hàng đầu của công ty. Khi máy giặt nhà bạn gặp vấn đề, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Sau 15 phút, kĩ thuật viên của công ty sẽ có mặt và giúp bạn giải quyết vấn đề.

Từ lâu, Công ty cổ phần điện lạnh VietFix vẫn được biết đến với dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hai Bà Trưng uy tín nhất. “Khách hàng là thượng đế” luôn là tiêu chí được công ty đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình hoạt động.

Máy giặt nhà bạn hỏng hay có bất cứ vấn đề gì hãy gọi ngay cho chúng tôi Công ty cổ phần điện lạnh VietFix theo đường dây nóng 0975781989. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.