Tủ lạnh nhà bạn đang gặp phải những hỏng hóc?

  • Tủ lạnh hoạt động kém lạnh
  • Tủ lạnh bị rò rỉ nhiều nước gây nên các chập cháy
  • Tủ lạnh rung mạnh khi hoạt động
  • Tủ lạnh tỏa ra mùi hôi khó chịu mà bạn không biết nguyên nhân do đâu

Sửa tủ lạnh tại Đống Đa

Nhân viên kỹ thuật đang sửa chữa tủ lạnh ở Đống Đa

Tất cả những lỗi hỏng hóc đó sẽ đều được chúng tôi cam kết khắc phục hoàn toàn với kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Khi tủ lạnh nhà bạn bị hỏng, hãy liên hệ ngay với Công ty sửa chữa tủ lạnh tại Đống Đa uy tín để tủ lạnh nhà bạn được sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dù quý khách gọi tại thời điểm nào và bất cứ đâu như Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Ba Đình. . . ,Công ty sửa tủ lạnh tại Đống Đa chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ với phương châm hoạt động “Khách hàng là thượng đế” và niềm tin sự hài lòng của quý khách chính là tiêu chí duy nhất khẳng định thành công của chúng tôi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sửa chữa tủ lạnh nhưng chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt bởi chất lượng dịch vụ và cung cách làm việc của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi từ tổng đài đến kỹ thuật đều nhanh nhẹn, nhiệt tình, chủ động sáng tạo trong công việc, luôn sẫn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về dịch vụ của công ty sửa chữa tủ lạnh tại Đống Đa và về tủ lạnh mà không thu thêm bất cứ một khoản tiền phát sinh nào.

Hãy liên hệ với Công ty Cổ phần điện lạnh Vietfix chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đống Đa của chúng tôi hoặc gọi điện đến đường dây nóng 0975.78.1989 khi quý khách có nhu cầu sửa tủ lạnh.

 

Tags: , ,