Điều hòa không hoạt động, gặp sự cố?

Sau một thời gian sử dụng, điều hòa có thể bị thiếu gas dẫn đến điều hòa hoạt động kém hiệu quả, không đúng công suất, gây tốn điện, giảm tuổi thọ của điều hòa.

VietFix chuyên sửa điều hòa tại Hà Nội chữa các loại điều hòa, điều hòa Inverter, của tất cả các hãng TOSHIBA, PANASONIC, DAIKIN, REETECH, SAMSUNG, SANYO,… gặp các sự cố: máy nén chạy ồn, điều hòa kém lạnh, chạy liên tục nhưng không lạnh, áp suất hút thấp, áp suất hút cao, block chạy và dừng liên tục do quá tải, máy chạy và ngưng liền, quạt dàn nóng không chạy, dàn lạnh không chạy, block và quạt dàn ngưng, máy nén không chạy, quạt chạy, máy không không hoạt động…

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng điều hòa, vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, di chuyển vị trí lắp đặt điều hòa. Hãy đến với dịch vụ sửa điều hòa của VietFix để được phục vụ tốt nhất, xứng đáng với chi phí mà bạn bỏ ra.

Sửa điều hòa

Nhận mua điều hòa cũ giá cao, sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa với giá cạnh tranh nhất. Nếu bạn cần máy điều hòa mới với chế độ bảo hành chính hãng nhưng còn băn khoăn về giá. Hãy ghé thăm dieuhoavietfix.com để mua điều hòa với giá rẻ hơn các trung tâm điện máy. Chúng tôi cam đoan sẽ có giá thấp hơn rất nhiều vì VietFix bán hàng online nên tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Tự hào là một trong những doanh nghiệp có dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội, sửa điều hòa tại nhà, nhanh chóng và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với thế mạnh là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật dày dặn, nhiều đối tác lớn, lượng khách hàng dồi dào đến từ nhiều nguồn, chúng tôi luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, giá cả và các chương trình khuyến mãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.