Tủ lạnh nhà bạn đang bị hỏng và bạn cần tìm địa chỉ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp tại Thanh Xuân

Hãy liên hệ ngay với Công ty sửa tủ lạnh tại Thanh Xuân chuyên nghiệp của chúng tôi để nhận được sự yên tâm về chất lượng của dịch vụ sửa tủ lạnh.

Sửa tủ lạnh ở Thanh Xuân chuyên nghiệp

Kỹ thuật đang sửa tủ lạnh tại Thanh Xuân

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có thâm niên trong nghề sửa chữa tủ lạnh, chúng tôi cam kết sửa được tất cả các lỗi hỏng của các hãng tủ lạnh như:

  • Tủ lạnh Samsung
  • Tủ lạnh Mitsubisi
  • Tủ lạnh Panasonic
  • Tủ lạnh LG
  • Tủ lạnh Daikin
  • Tủ lạnh Sharp

Mùa hè này, thiếu tủ lạnh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của gia đình bạn. Tủ lạnh là nơi bảo quản các đồ ăn sống và đồ ăn còn thừa trong thời tiết nóng nực khỏi bị ôi thiu và giúp cho bạn có những cốc nước lạnh mỗi khi đi học, đi làm hay tập thể dục về. Chỉ cần thiếu tủ lạnh 1 ngày thôi, cuộc sống của bạn sẽ đảo lộn.

Hãy gọi điện ngay cho Công ty sửa tủ lạnh tại Thanh Xuân của chúng tôi để được sửa chữa nhanh nhất. Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ ngay lập tức chuyển xuống bộ phận kỹ thuật và chỉ trong vòng từ 30 phút đến 1 tiếng, chúng tôi sẽ có mặt để kịp thời sửa chữa cho quý khách. Ngoài ra, Công ty sửa tủ lạnh tại Thanh Xuân của chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành sửa chữa trong vòng 6 tháng. Nếu trong 6 tháng đó, tủ lạnh chẳng may gặp phải những sự cố gì khi hoạt động, quý khách vui lòng liên hệ lại ngay với chúng tôi để không bị gián đoạn sinh hoạt vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 chủ nhật dù quý khách hàng ở đâu như Cầu Giấy, Ba Đình, Long Biên, Từ Liêm

Liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi để được hỗ trợ 0975.78.1989

 

Tags: , ,