Sự cam kết về chất lượng phục vụ

cam ket chat luong phuc vuCác nhân viên tư vấn của VietFix không được hưởng hoa hồng từ các dự án mang về cho công ty họ được trả lương cố định cao nhằm không có sự phân biệt trong phục vụ khách hàng bất kể dự án lớn hay nhỏ và đảm bảo các nhân viên tư vấn bằng tất cả nhiệt tâm không vì sự tư lợi cá nhân.
Chúng tôi làm việc trên sự gắn kết lâu dài giữa VietFix và đối tác. Đây là một mối quan hệ kinh doanh, nhưng mối quan hệ này phụ thuộc vào việc chúng tôi mang lại giá trị cho khách hàng như thế nào chứ không phụ thuộc đặc biệt vào cá nhân nào và đó là sự khác biệt lớn chúng tôi với dịch vụ thiết kế web các công ty khác.

 

Kinh nghiệm thực hiện với hàng trăm nghìn khách hàng

khach hang vietfixVietFix  thực hiện hơn 30.000 khách hàng sửa điều hòa mỗi năm. Chúng tôi đưa giải pháp tổng thể từ cung cấp và dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì các sản phẩm:

  • Điện nước dân dụng, công nghiệp
  • Điều hòa dân dụng, công nghiệp
  • Máy giặt
  • Tủ lạnh
  • Lò vi sóng
  • Bình nóng lạnh

 

VietFix- thương hiệu nổi tiếng đối tác xứng tầm

VietFix luôn được khách hàng là thương hiệu nổi tiếng trong các lĩnh vực ngành nghề, Viện nghiên cứu, Hiệp hội, Tập đoàn, Tổng công ty hàng đầu Việt Nam và các công ty đa quốc gia… nhắc đến như là một đối tác đồng hành để đi đến thành công.
Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của VietFix đã gửi thư cảm ơn VietFix vì đã mang lại giải pháp hiệu quả cho họ.

Chọn VietFix làm đối tác chính là tham gia vào hệ thống các công ty thành công để trở thành thương hiệu dẫn đầu trong từng lĩnh vực ngành nghề. “Nâng tầm thương hiệu – Mở lối thành công