Hiện nay, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, trên thị trường đã xuất hiện nhiều dòng sản phẩm điều hòa. Tuy nhiên, theo đánh giá của khách hàng thì điều hòa Toshiba là dòng điều hòa được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Dòng điều hòa Toshiba được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam

Dòng điều hòa Toshiba được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam

Vì sao điều hòa Toshiba lại được ưa chuộng nhất?

Đây là dòng điều hòa phổ biến, được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam. Ưu điểm lớn nhất của dòng điều hòa này chính là độ ồn của máy rất thấp, máy chạy êm và đặc biệt là không ăn gian công suất. Điều hòa Toshiba được nhà sản xuất thiết kế để tận dụng hết những luồng khi lạnh ở dàn lạnh và có tác dụng làm khô dàn lạnh sau khi người sử dụng tắt máy. Với những ưu điểm trên, dòng điều hòa Toshiba sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng khi sử dụng và không bị làm phiền bởi những tiếng ồn khi điều hòa hoạt động.

Tuy nhiên, điều hòa Toshiba cũng có những nhược điểm nhất định mà trong đó nhược điểm lớn nhất chính là thiết kế broad mạch điều chỉnh lưu lượng gió của điều hòa nằm ngay trên khu vực motor quạt giàn lạnh. Vì thế khi vệ sinh điều hòa bạn nên chú ý không để nước nước dính vào broad mạch vì như thế có thể gây chết broad. Bên cạnh đó, broad mạch điều khiển lưu lượng gió của dòng điều hòa Toshiba lại không kín nước. Vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận trong quá trình vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa.

 

Tags: , ,