Sử dụng điều hòa lâu sẽ khiến cho mái tóc của bạn bị xơ và không bóng mượt. Hãy uống nhiều nước để cải thiện điều này.

Uống nhiều nước để cải thiện mái tóc khi ngồi phòng điều hòa

Uống nhiều nước để cải thiện mái tóc khi ngồi phòng điều hòa

Mỗi ngày, trung bình cơ thể cần nạp từ 2-2,5 lít nước để phục vụ đủ cho quá trình trao đổi chất. Tuy nhiên, nếu phải ngồi lâu và làm việc nhiều trong phòng có sử dụng điều hòa thì cần phải uống nhiều nước hơn nữa.

Điều hòa hút ẩm rất mạnh. Nếu như trong phòng không khí quá khô thì điều hòa sẽ hút ẩm từ chính cơ thể của người sử dụng điều hòa và khiến cho cơ thể bị mất nước trầm trọng.

Lượng nước trong cơ thể bị bốc hơi nhanh thì đòi hỏi phải cung cấp đầy đủ nước cho cơ thể. Nghĩa là mỗi ngày bạn cần uống nhiều hơn 2 lít nước để đảm bảo cơ thể không bị mất nước khiến cho da không bị khô và tóc không bị khô, bị xơ hay chẻ ngọn.

Bạn cần phải uống nhiều nước, ngoài nước lọc bạn còn có thể sử dụng nước hoa quả, nhất là nước cam và nước chanh. Nước cam và nước chanh có rất nhiều vitamin C và khoáng chất giúp cho cơ thể vừa được cung cấp nước và cung cấp chất dinh dưỡng.

Chị em phụ nữ nên nhớ, khi phải ngồi phòng điều hòa lâu thì cần phải uống thật nhiều nước để có thể có đủ nước cho quá trình trao đổi chất. Uống nước sẽ giúp cho mái tóc bóng mượt hơn và bóng khỏe từ bên trong. Ngoài ra, uống nhiều nước sẽ giúp cho chị em có làn da căng mịn và sáng sủa hơn bao giờ hết.

 

Tags: ,